Cải Brussels nướng với thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    20
  • Lượt xem
    450

Mã số BC332

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 188 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 2g
    2.56%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 8.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt lò tới nhiệt độ 190°C (375°F) để làm nóng trước

    Bước 2

    Trong khi chờ đợi, đặt chảo cỡ vừa ở lửa trung bình cao, thêm bơ vào, khi chảo nóng, cho hành tây vào

    Bước 3

    Xào hành tây trong 8 phút, sau đó cho tỏi vào, nêm ¼ tsp muối, tiêu đen, ớt bột, và Stevia và đảo với giấm cho đến khi trộn đều rồi nấu trong 10-12 phút

    Bước 4

    Sau đó lấy chảo ra, đặt sang một bên

    Bước 5

    Cho cải Brussel lên khay nướng có lót một lớp giấy bạc, nêm chút muối và hạt tiêu đen còn lại, sau đó rưới chút dầu ăn lên

    Bước 6

    Trộn với rau mầm, rồi đặt khay nướng vào lò và nướng trong 20 phút (hoặc cho đến khi chín)

    Bước 7

    Đặt một cái chảo khác trên lửa trung bình cao, thêm các lát thịt heo xông khói vào và rán trong 8 phút hoặc cho đến khi chín giòn

    Bước 8

    Sau đó chắt mỡ ra khỏi chảo, chuyển thịt xông khói ra thớt rồi cắt thành từng miếng vuông

    Bước 9

    Dùng tăm xiên một nửa cải Brussel với thịt heo xông khói, tiếp theo là miếng phô mai lên trên, rồi đến phần cải Brussel còn lại và cố định bằng tăm

    Bước 10

    Làm cách tương tự đối với phần nguyên liệu còn lại cho đến khi hết

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây